Vị trí kết nối hoàn hảo tại Vogue Resort Cam Ranh

vi tri gan bien cua vogue resort cam ranh

Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang là một địa danh cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam, với phong cảnh đẹp, bãi biển dài thơ mộng đã thu hút được hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Và với những nhà đầu tư bất động sản thông minh thì đây sẽ là miếng mồi béo bở để những gặt đầu tư tài chính. Lượng khách lưu trú hằng năm rất lớn và nhu cầu cao về những căn hộ Condotel thì đây sẽ là vị trí tiềm năng để phát triển.

Condotel Vogue Resort Cam Ranh

VOGUE RESORT NHA TRANG – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN

Nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20km, trung tâm thành phố Nha Trang 20, sân bay Cam Ranh 7.5km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam… Vogue Resort Nha Trang có sở hữu một vị trí với những kết nối vô cùng thông minh và linh hoạt.

Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng có thể kết nối đến những địa điểm du lịch xung quanh cực kỳ thuận lợi bằng xe máy hoặc ô tô rất gần và thuận lợi về đường đi. Rất khó để quý khách hàng có thể tìm được một khu nghỉ dưỡng như ý, sở hữu một vị trí linh hoạt như Vogue Resort Cam Ranh bởi, hầu hết các dự án lớn đều tập trung vào tính quy mô hoặc vị trí gần nhất với biển mà quên mất đi tính linh hoạt và di chuyển của khách hàng trong các chuyến du lịch. Nhưng với Vogue Resort Nha Trang, mọi vấn đề về khoảng cách đều đã được giải quyết.

Xem thêm dự án Dragon Fairy Nha Trang

vi tri gan bien cua vogue resort cam ranh

Năm 2016, doanh thu du lịch tại tỉnh Khánh Hòa tăng 20% so với năm 2015, khách du lịch quốc tế đạt 1.1 triệu lượt. Với sức tăng trưởng như hiện nay, trong tương lại, khu vực này cần tới 19.000 phòng nghỉ dưỡng từ 3* trở lên. Vì thế Vogue Resort Nha Trang ra đời chính là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp 5* có thể đáp ứng cho thị trường, đáp ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn cho khách hàng. Một kênh đầu tư an toàn hiện nay đang để các nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm Dự án FCL Hạ Long – View Vịnh Hạ Long không giới hạn

CAM KẾT LỢI NHUẬN KHÔNG DƯỚI 10%/NĂM

Hiện nay mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng với khách hàng gửi tiết kiệm là từ 7 – 8%. Nhưng với dự án Vogue Resort Cam Ranh, mức cam kết lợi nhuận thấp nhất mà chủ đầu tư đưa ra là không dưới 10%/năm. Cao hơn rất nhiều so với mức lợi nhuận mà ngân hàng đưa ra, vì thế, theo các nhà đầu tư sành sỏi hiện nay, tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng sẽ không khác gì tiền chết, không thể sinh lời hiệu quả và không thấm vào đâu so với khoản tiền gốc mà khách hàng đặt vào

Hãy nắm bắt cơ hội của mình để đầu tư vào nơi có tiềm năng phát triển sinh lời mạnh mẽ như Vogue Resort Cam Ranh, hãy đăng ký ngay để nhận những thông tin ưu đãi, cập nhập mới nhất từ chủ đầu tư.

Cập nhật liên tục tại website: http://www.muabanchungcuvinhomes.com/

Related posts