Tập đoàn Vingroup đang có những dự án nào nổi bật

Dự án Vinhomes Green Bay Tập đoàn Vingroup

Hiện nay khi nhắc đến thị trường nhà đất tại nước ta nói chung và HN nói riêng không ai là không biết tới tập đoàn Vingroup. Nhưng liệu mọi người dân có biết hết được những dự án mà Vingroup đang thi công và đang ra sao không.

Dự án Vinhomes Green Bay Tập đoàn Vingroup
Dự án Vinhomes Green Bay Tập đoàn Vingroup

Vinhomes Green Bay tiến độ đang được đẩy nhanh

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội có diện tích tổng sàn xây dựng khoảng 301.335m2. Đó là khu chung cư được xây dựng và quy hoạch theo hướng đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhưng vẫn mang hơi hướng xanh, quyết định đẳng cấp vịnh xanh trong lòng phố. tập đoàn đầu tư Vingroup đã mang tới Chung Cư đầy đủ tính năng, dịch vụ như biệt thự, căn hộ phố, trường học, bệnh viện…với tổng mức đầu tư tới 4.9992 tỷ đồng.

Hiện dự án này được được HN phê duyệt Quy hoạch 1/500, chủ trương đầu tư, và khẳng định giao đất giai đoạn 1. dự án đang được thi công hạ tầng và các căn hộ ở thấp tầng, móng dự án cao tầng.

Vinhomes Skylake đang trong thời gian hoàn thiện móng

Hiện nay khu vực phía Tây thành phốthủ đô đang là vùng trọng điểm tăng trưởng kinh tế cũng như đô thị. Và điểm nổi bật hơn phải biết đến Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được nằm ở lô đất E.13 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, HN. Được xây dựng trên khu đất rộng 2,3ha và tổng vốn đầu tư lên tới 3.786 tỷ đồng, dự án đang được hoàn thiện phần móng hầm, chắc chắn sẽ cực nhanh ra mắt nhà đầu tư đúng thời hạn.

Vinhomes Gardenia: đang hoàn thành được 90% tiến độ

Chung Cư Vinhomes Gardenia có quy mô đến hơn 17 ha được nằm ở đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, HN. Chung Cư đã được khởi công hồi cuối quý 2 năm 2016. Theo như cam kết của tập đoàn Vingroup thì dự án sẽ được hoàn thành vào cuối quý 3 năm 2017, và bàn giao cho nhà đầu tư với xác nhận chất lượng cao hàng đầu

dự án được quy hoạch và xây dựng gồm 3 tòa nhà cao tầng, gồm 20 lô đất thấp tầng để bán cùng khu vực trường học liên cấp và trung tâm thương mại Vincom…với tổng mức vốn nên tới 4.850 tỷ đồng. Ngày nay khu căn hộ cao tầng đang được thi công phần thân và vừa được cất nóc, đang được hoàn tất. Còn với căn hộ nhà ở thấp tầng đã thi công xong phần thô. giờ đang hoàn thiện hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở.

vinhomes gardenia

Dự án Vinhomes The Harmony đang thi công hạ tầng và từng căn hộ nhà ở thấp tầng

công trình này được xây dựng và quy hoạch gồm các khu biệt thự, liền kề và căn hộ vườn và trường học, bệnh viện có Diện tích trên 98ha tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, tổng số vốn đầu tư khoảng 4.877 tỷ đồng. Công trình đang được thi công tới giai đoạn căn hộ nhà ở thấp tầng giai đoạn 1, và giải phóng mặt bằng tổng thể cho giai đoạn 2.

Khi hoàn thành và bàn giao thì The Harmony Long Biên nằm cạnh bên dự án Vinhomes Riveriside trở thành quần thể khu sinh thái xanh, nhắm tới tư nhiên thân thiện cho quý khách hàng có cuộc sống trọn vẹn, tuyệt đẹp, và sức khỏe.

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

dự án nằm bên cạnh trung tâm hội nghị quốc gia và sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sẽ là một trong những Chung Cư có quy mô không hề nhỏ và mới nhất của tập đoàn Vingroup với diện tích tổng lên tới 23.997m2. Tổng mức đầu tư cho dự án lên tới 4.782 tỷ đồng.

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục quả nhiên là một trong những dự án trọng điểm khu vực phía tây của thành phố và tập đoàn Vingroup. Mặc dù nằm bên cạnh những dự án khác nhưng Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn quyết định được vị thế của mình trong lòng giới đầu tư. Dự án đã được Sở quy hoạch và Kiến trúc chấp nhận phương án tổng thể và thiết kế, đã có quyết định giao đất.

Vinhomes Imperia Hải Phòng Khu đô thị trung tâm thành phố cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được nằm tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng có quy mô xây dựng rộng 78,5 ha. Đã được thiết kế đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và giao thông đô thị, chung cư có đầy đủ dịch vụ, thuận tiện như TTTM, khách sạn, căn hộ nhà ở thấp tầng, khu vui chơi thư giãn với tổng mức đầu 4.950 tỷ đồng.

Vinhomes Dragon Bay đã hoàn tất phần căn hộ phố shophouse

Đây sẽ là chung cư thứ nhất mà tập đoàn Vingroup triển khai ở trung tâm tp Hạ Long. Có tổng diện tích 68,5 ha tổng mức vốn tới 12.018 tỷ đồng. Và dự án cũng được thiết kế cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện ích, dịch vụ như nhà phố, TTTM cùng khu văn phòng, nhà và công viên khu vui chơi giải trí.

Ngày nay khu vực căn hộ phố liên kề shophouse đã được hoành thành và sớm đi vào vận hành, mang tới khu vực sắm sửa sầm uất cho người dân cũng như giới đầu tư đến với Vinhomes Dragon Bay.

Xem thêm Vị trí vinhomes nguyễn trãi tại sao lại là vị trí đắc địa

Related posts