Khu đô thị kiểu mẫu tại Vincity Tây Mỗ

chung-cu-du-an-vincity tay mo

Với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố trên thế giới. Đặc biệt thông qua Vincity Tây Mỗ, Vingroup mong muốn mang đến cho quý khách những tổ ấm hiện đại và phù hợp với thu nhập trun bình của số đông dân số.

Môi trường để trẻ phát triển toàn diện

chung-cu-du-an-vincity tay mo

Các phụ huynh luôn mong muốn trẻ được sống trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm, có không gian chung rộng lớn để được thoải mái chơi đùa. Và có thể tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, áp lực từ việc gia tăng dân số lớn, tốc độ đô thi hóa ngày càng cao khiến cho khoảng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp.

Trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực nội thành ngày càng khan hiếm, việc mở rộng và thu hút các chủ đầu tư xây dựng các dự án tạo các khu vực lân cận đang trở thành một xu hướng. Những năm trở lại đây, giá trị BĐS khu vực phía Tây Hà Nội đang tăng trưởng ổn định và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo đó, các dự án chung cư đang hình thành tại đây được coi là thỏi nam châm hút khách.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô với chất lượng vè tiến độ xây dựng vượt trội, dự án Vincity Tây Mỗ đã và đang là một trong những khu đô thị kiểu mẫu nổi bật nhất khu vực này.

Đến với dự án, quý khách và gia đình se được sống trong môi trường trong lành. Đặc biệt, trẻ sẽ được lớn lên trong không gian xanh, trong lành và sạch sẽ, được giam các hoạt động ngoại khóa, giáo dục thể chất. Giúp trẻ có một sức khỏe tốt hơn và có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn.

Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng có xu hương lựa chọn sinh sống tại các khu chung hơn là nhà đất. Bởi khi đó, con trẻ sẽ được thoải mái vui chơi trong một không gian chung rộng, thoải mãi, đảm bảo an ninh và an toàn.

tien-ich cua vincity

Vincity Tây Mỗ – Nơi ươm mầm những tài năng

Xây dựng trên diện tích 7,895ha, có tổng mức đầu tư lên tới 3500 tỉ đồng. Chủ đầu tư đặc biệt ưu tiên phát triển không gian xanh trong toàn dự án với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ hơn 34,76%, phần còn lại sẽ dành cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích. Các căn hộ Vincity Tây Mỗ có diện tích từ 45-84m2, có từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Không gian tràn ngập sắc xanh được hình thành từ những hàng cây thẳng tắp, thảm xanh mướt và những con đường dạo dạo bộ. Kết hợp với khu vui chơi ngoài trời rộng lớn cùng khu thể thao hiện đại hứa hhenj sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ và cả gia đình. Đặc biệt, với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thể từ, camera giám sát 24/24 cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để trẻ thoải mái vui chơi trong các khuân viên.

Xem thêm không gian tại Vinhomes Smart City

Ngoài ra, hệ thống trương học liên cấp chất lượng cao ở ngay trong dự án với trang thiết bị hiện đại và phương pháp giáo dục tốt nhất. Tất cả những lợi thế đó, Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường lỹ tưởng để trẻ được phát triển toàn diện nhất.

Related posts