Dự án Condotel Marina Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Condotel Marina Phu Quoc

Phú Quốc là mảnh đất màu mỡ dành cho những kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng, với phong cảnh tuyệt đẹp, kết hợp với phong cảnh thiên nhiên hoang dã cùng bãi biển nên thơ. Và liệu Phú Quốc đối với những ông lớn trong ngành bất động sản hay những đại gia đầu tư bất động sản có để ý hay không. Nhưng chắc chắn với những gì mà Phú Quốc có được thì tương lai của Phú Quốc ngày càng phát triển hơn mà không thể giảm bởi lợi thế về du lịch luôn thu hút khách du lịch ngoại quốc cực kì nhiều, yếu tố tự nhiên tại mảnh đất này được bảo vệ cực kì tốt, gây kích thích và phấn khích cho khách ngoại quốc rất nhiều. Và dự án Condotel Marina Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trong tổ hợp bất động sản tại đây.

Condotel Marina Phu Quoc

CÁC PHÂN KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI MARINA PHÚ QUỐC

Theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư BIM Group, sẽ có 6 phân khu nghỉ dưỡng được xây dựng trong nội khu dự án, bởi tổng quỹ đất của khu phức hợp lên tới 155ha, nên số phân khu nghỉ dưỡng này vẫn đảm bảo được sự cao cấp của mình, đảm bảo được yếu tố tiện nghi, tiện ích dành cho khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

 Cập nhật thông tin tại http://www.muabanchungcuvinhomes.com/

Một số phân khu nghỉ dưỡng hiện đã bắt đầu rò rỉ thông tin như InterContinental Phú Quốc hay Warterfront Phú Quốc… Đặc biệt, InterContinental Phú Quốc, sẽ là dự án đầu tiên được ra mắt và mở bán chính thức tại khu phức hợp, số lượng sản phẩm căn hộ và biệt thự tại phân khu này cũng có hạn, chỉ duy nhất 115 căn và 4 căn biệt thự 5*.

Các phân nhu nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp Marina Phú Quốc đều có các đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu trên thế giới, đảm bảo một tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất đến khách hàng, có thể đem đến nguồn lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư sành sỏi. Theo ước tính của một chuyên gia, nếu có thể thu hút được lượng khách đạt 80% công suất phòng hằng năm, kết hợp với các lợi thế về mức giá phòng hiện nay tại Phú Quốc thì các phân khu trong Marina Phú Quốc sẽ có khả năng đem tới lợi nhuận cao gấp 3 – 4 lần so với các dự án tại Nha Trang và Đà Nẵng.

tien ich marina condotel phu quoc

TIỆN ÍCH QUY MÔ & 5 SAO

Một trong những điểm nhất của khu phức hợp Marina Phú Quốc chính là  các tiện ích được xây dựng với sức chưa từ 3000 – 4000 người, một con số không hề nhỏ đối với dự án nghỉ dưỡng hiện nay. Đặc biệt đây đều là những tiện ích được thiết kế theo mô hình khu vui chơi lớn nhất hiện nay, sẽ đem đến cho khách hàng sự mới mẻ và thích thú trong việc khám phá các tiện ích đẳng cấp tại đây.

Những khác biệt mà Marina Phú Quốc đem tới cho khách hàng còn nhiều hơn nữa, đảm bảo một kỳ nghỉ dưỡng đầy màu sắc, có thể thư giãn tối đa nhất và thưởng thức được những nét đẹp cảnh quan của Phú Quốc. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập của mình với một dự án lớn hái ra tiền lâu dài.

Tham khảo dự án bất động sản nghỉ dưỡng http://condotel-89tranphu.com/

Related posts