Citadines Marina Hạ Long – dự án nổi trội nhất khu vực

dự án Citadines Maria Hạ Long

Vì sao dự án Citadines Marina Hạ Long là một trong những dự án nổi bật nhất tại Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung. Đó là vì không những do sức hút từ vị trí mà còn những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp sang trọng, hay nội thất đẳng cấp 5 sao kết hợp với phong cảnh thiên nhiên, không khí trong lành sẽ mang tới cho bạn cuộc sống thoải mái, tiện nghi hoàn hảo nhất

dự án Citadines Marina Hạ Long

CONDOTEL ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG MIỀN BẮC

Không phải là loại hình nghỉ dưỡng mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với sự chào sân lần này tại dự án Citadines Marina Hạ Long, Condotel lại là lần lấn sân đầu tiên ra ngoài Bắc khiến rất nhiều nhà đầu tư hồi hộp lẫn vui mừng về điều này. Vốn trước đây, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng này xuất hiện nhiều tại các biển nghỉ dưỡng miền Nam và miền Trung, nơi có tốc độ phát triển du lịch đang rất cao. Tại Miền Bắc, khách du lịch chỉ quen với hình thức khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng, chính vì vậy Condotel sẽ là điều mới mẻ đối với du lịch tại đây.

 

Chưa hết, khi được phát triển tại Citadines Hạ Long BIM Group, Condotel đã có thêm một sự đổi mới khi có thêm căn hộ Studio bên trong, được độc lập về không gian, có đầy đủ nội thất, bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ như bình thường. Vì thế thay vì chỉ có thể cho thuê 1 lần như loại hình Condotel truyền thống thì tại căn Dual Key này nhà đầu tư có thể tăng gấp đôi thu nhập của mình khi có thể cho thuê tới tận 2 lần mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

citadines marina ha long

Có thể khẳng định rằng đây sẽ là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường bất động sản trong nước có thể làm được điều này. Thay vì lựa chọn đầu tư vào một căn biệt thự tiền tỷ nhưng chỉ thuê được 1 lần hay với tốc độ cho thuê rất chậm thì việc sở hữu căn hộ Condotel Citadines Hạ Long BIM Group sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận nhiều hơn như. Một cơ hội hiếm có.

Xem thêm http://condotel-89tranphu.com/condotel-dragon-fairy-nha-trang-kiet-tac-nghi-duong-nam-2017/

CITADINES MARINA HẠ LONG SỞ HỮU NHỮNG TIỆN ÍCH 5*

Nằm gọn tại bán đảo 3 thuộc khu phức hợp Marina Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, dự án Citadines Marina Hạ Long có tất nhiều lợi thế và hưởng những tiện ích 5* của khu phức hợp này. Không chỉ gói gọn trong việc xây dựng nghỉ dưỡng, mà đây còn là khu phức hợp vui chơi, giải trí vô cùng đẳng cấp được xây dựng và phát triển từ chủ đầu tư BIM Group.

Tin tức liên tục tại http://www.muabanchungcuvinhomes.com

Citadines Marina Hạ Long có hướng view trọn Vịnh Hạ Long, vì thế khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây sẽ có thể ngắm được những cảnh đẹp nhất của kỳ quan thiên nhiên của thế giới, lại tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng sảng khoái nhất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại và quy mô lớn của dự án.

Tham khảo dự án The Hamptons Hồ Tràm những đẳng cấp sang trọng, thượng lưu

Related posts